Vách tiêu âm 5 cạnh di động

Vách tiêu âm 5 cạnh di động

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP9555
Vách tiêu âm 5 cạnh di động giá rẻ Vách tiêu âm 5 cạnh giá rẻ của iCamera.vn là sản phẩm mới với công dụng độc đáo nhằm đáp ứng nhu...
650.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Vách tiêu âm 5 cạnh di động giá rẻ

Vách tiêu âm 5 cạnh giá rẻ của iCamera.vn là sản phẩm mới với công dụng độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu thu âm di động lnh hoạt mọi lúc mọi nơi. Với tấm tiêu âm di động này bạn có thể giảm thiểu đáng kể tiếng ồn mà không cần bỏ nhiều tiền xây dựng phòng studio chuyên nghiệp.

Vách tiêu âm 5 cạnh di động giá rẻ

Công dụng

Loại bỏ nhiễu: tấm chắn cách ly micrô bao gồm năm cửa và mặt bên trong được làm bằng bông cách nhiệt hấp thụ tiếng ồn có thể giảm phản xạ âm thanh khi ghi âm.

Có thể gập lại và di động: Các tính năng của thiết kế bảng gấp cho phép điều chỉnh góc độ, gấp gọn mang di chuyển mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Thiết kế nhỏ gọn, kết cấu nhẹ cũng như khả năng gấp gọn cho phép bạn mang theo dễ dàng và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Tính linh hoạt: Tấm chắn cách ly micrô có thể được cố định trên mặt bàn hoặc mặt bàn, và cũng có thể được gắn vào giá đỡ micrô. (Không bao gồm micrô và chân đế)

Độ bền và tính phổ biến: Được làm bằng thép cao cấp và vật liệu tiêu âm bằng nhựa chất lượng cao với các vít chất lượng cao để đảm bảo độ chắc chắn và hiệu suất lâu dài.

Vách tiêu âm 5 cạnh di động giá rẻ

Vách tiêu âm 5 cạnh di động giá rẻ

HÌNH ẢNH MINH HỌA CÁCH SỬ DỤNG - KHÔNG BAO GỒM MICRO VÀ TAI NGHE

Hotline đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Bộ mic lavalier thu âm không dây Saramonic UWMIC10

Mic thu âm Saramonic VmicLink5 5.8GHz Wireless Lavalier Microphone 3TX 1RX

Máy ghi âm PCM cho XLR Microphones Saramonic SR-VRM1

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online