Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

Nhãn hiệu: Zhiyun Tech SKU: SP4509
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter Zhiyun vừa cho ra mắt bộ thiết bị Truyền hình ảnh không dây vừa nhỏ gọn và thích hợp đa dạng các thiết bị hiện nay nhờ hỗ trợ các...
2.890.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

Zhiyun vừa cho ra mắt bộ thiết bị Truyền hình ảnh không dây vừa nhỏ gọn và thích hợp đa dạng các thiết bị hiện nay nhờ hỗ trợ các đầy đủ các cổng kết nối. Ngoài kết nối với máy ảnh, máy quay nó còn có thể kết nối trực tiếp với Gimbal Zhiyun Weebill S giúp quay phim dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

Bộ phát video không dây cung cấp khả năng truyền không dây chế độ xem camera của bạn tới điện thoại ở tốc độ 1080p với tốc độ 30 fps ở khoảng cách lên đến 100 mét, với độ trễ cực thấp. Wireless Video Transmitter có tính năng LUT, Pseudocolor, Focus peaking, Zebra Stripes and etc và nhiều công cụ giám sát thông thường…giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và phát trực tiếp chuyên nghiệp trên gimbal. Zhiyun Wireless Video Transmitter có hỗ trợ app cho cả nền tảng Android và IOS, để bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ dễ dàng hơn và thậm chí cải thiện hiệu quả làm việc.

Bạn có thể tháo lắp trực tiếp lên gimbal dễ dàng nhờ tấm Mount Plate dễ dàng lắp đặt thiết bị nhanh chóng.

 

Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

 

Khi được gắn với bộ truyền phát video không dây, có thể kết nối tối đa 3 thiết bị di động với gimbal của bạn, bao gồm không chỉ điện thoại thông minh và máy tính bảng mà còn cả màn hình chuyên nghiệp, chỉ với những thiết bị này, bạn đã có ngay một đội quay phim chuyên nghiệp. Đồng thời, với bộ truyền phát video này, bạn cũng có thể phát trực tiếp cùng lúc 4 thiết bị di động, đảm bảo mọi bộ phận trên thiết bị đều có thể theo dõi trong thời gian thực, tiết kiệm ngân sách và nâng cao hiệu quả

Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

Hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối và dây cáp đi kèm như phù hợp nhiều từng loại máy ảnh khác nhau như Canon, Sony, Nikon, Panasonic,… Nhiều loại cáp kết nối mini USB, usb type C,micro usb,… và tới 3 loại cáp chuyển đổi HDMI tự chọn như micro HDMI – mini HDMI, mini HDMI – mini HDMI, Full HDMI – mini HDMI.

Bộ phát hình ảnh không dây Zhiyun Wireless Transmitter

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill-S

Gimbal chống rung Zhiyun Crane 3S Pro

Giá đỡ pin cho Forza 60 BH-FZ60

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Gimbal DJI RS 4

10.990.000₫

Gimbal DJI RS 4 PRO

20.190.000₫

DJI Osmo Mobile SE

2.350.000₫

Zhiyun WEEBILL 3S

7.690.000₫

Zeapon Micro 3 E500

15.000.000₫

DJI Osmo Mobile 6

3.330.000₫

Gimbal DJI RS 3 Pro

16.900.000₫

Gimbal DJI RS 3

8.990.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo