Cần trợ lực dạng áo giáp cần câu cho Camcorder Gimbal EasyRig

Cần trợ lực dạng áo giáp cần câu cho Camcorder Gimbal EasyRig

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP1923 Loại:
Cần trợ lực dạng áo giáp cần câu cho Camcorder, Rig, Gimbal EasyRig, chất lượng cao, chịu lực tốt, Tải trọng: 4 - 6 Kg, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng, phân phối bởi iCamera
15.000.000₫

Cần trợ lực dạng áo giáp cần câu cho Camcorder Gimbal EasyRig

 

Để các tay máy quay có thể quay phim với Camcorder kèm Rig, sử dụng Gimbal như Ronin M một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, iCamera giới thiệu sản phẩm Cần trợ lực cho Gimbal, Camcorder.

Cơ chế hoạt động của chiếc cần trợ lực này là giúp phân bổ lực tác dụng lên cả cơ thể, không tập trung vào 2 cánh tay nên có thể dùng Gimbal, quay Camera trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi.

Sản phẩm có thiết kế như một bô giáp mặc trên người. Có một sợi dây treo có gắn ngoàm ở đầu để có thể kẹp vào Gimbal, Rig hay máy quay.

Dây treo chất lượng cao, chịu lực tốt. có thể điều chỉnh được độ dài và vị trí dây được thả xuống cho phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng.

Áo giáp được thiết kế chắc chắn, chuyên nghiệp, vòng đai quanh người có độ rộng dao động từ 81-140 cm phù hợp cho nhiều khổ người béo hay gầy.

Chiếc cần trợ lực thiết kế dạng áo giáp Cần câu này phù hợp sử dụng với các loai Camera cùng với Rig, Camcorder, và các loại Gimbal.

Thông tin sản phẩm:

  • Tải trọng tối đa: 10 Kg
  • Thích hợp: Camera, Camcorder, Ronin, Ronin M, các loại Gimbal quay phim khác
  • Trọng lượng: 3.3 kg
  • Chiều cao: tối đa 94 cm, gấp gọn 57 cm
  • Chiều rộng: Gấp gọn 28cm
  • Độ rộng vòng đai: 81-140 cm

Để đặt hàng sản phẩm Cần trợ lực cho Camera, Camcorder, Gimbal, bạn vui lòng gọi đến hotline 19001860

Mời bạn xem thêm:

DSLR Shoulder Mount Rig đỡ vai hỗ trợ quay phim RL-02

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online