Người đàn ông chi hơn 4 tỷ để giống thần tượng "Kim siêu vòng ba"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một fan của Kim đã chi 190.000 đô (tương ứng hơn 4 tỉ đồng) để phẫu thuật giống hệt thần tượng của mình.

Jordan James Parke, một nghệ sĩ trang điểm 23 tuổi, sau khi xem chương trình thực tế "Keeping up with the Kardashians", đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mĩ để có ngoại hình giống hệt ngôi sao Kim Kardashian. Jordan cho biết: "Tôi yêu mọi thứ về Kim. Cô ấy là người phụ nữ lộng lẫy nhất trên đời. Làn da của của cô ấy thật hoàn hảo, và mái tóc và mọi thứ khác cũng vậy."

Người đàn ông 23 tuổi này đã trải qua hơn 50 cuộc phẫu thuật để biến mình thành phiên bản của Kim, gồm botox, nâng môi, xăm mắt và triệt lông laser. Tuy nhiên, Jordan đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, nhưng anh tỏ ra không quan tâm. "Tôi chỉ cười khi người ta cố lăng mạ tôi bằng cách nói rằng tôi trông thật giả tạo. Bạn có nghĩ tôi theo phong cách tự nhiên không? Nếu có tôi sẽ đòi lại tiền nơi phẫu thuật ngay", Jordan cho biết.

 

Screen shot 2014-12-17 at 7.05.53 PMScreen shot 2014-12-17 at 6.30.16 PM

 

Theo YAN

 

Mời bạn xem thêm

Cô gái Thái Lan và hành trình phẫu thuật 8 năm để giống nam thần tượng
Một cô gái Thái Lan vì hâm mộ nam ca sĩ Nichkhun của nhóm nhạc Hàn Quốc đã quyết tâm phẫu thuật để có gương mặt giống thần tượng.
Kinh ngạc tay nghề của
Không có nhiều thiết bị và phương tiện hiện đại như ngày nay, thế nhưng tay nghề đáng kinh ngạc của vị bác sĩ này đã mang lại cuộc sống mới cho hàng chục ngàn bệnh nhân bị biến dạng mặt vì chiến tranh. Ông cũng là người đầu tiên thực hiện phẫu thuật chuyển giới.
Sốc trước loạt ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của phụ nữ Trung Quốc
Sự thay đổi hoàn toàn trong loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của 20 phụ nữ Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Vay 600 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ bị biến chứng kinh hoàng
Trong căn phòng dán đầy hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô Kim nức nở cho biết "Thật kinh khủng... Gương mặt tôi giờ đây còn kinh khủng hơn cả mặt quỷ hay mặt của người ngoài hành tinh nữa"
Lạ kỳ phẫu thuật ghép bàn chân vào... đầu gối
Hình ảnh kỳ lạ về cơ thể của người phụ nữ này với bàn chân trái nằm ở vị trí của đầu gối khiến không ít người kinh ngạc khi trông thấy.
Những hành động kì lạ vẫn xảy ra mặc kệ độ nguy hiểm của những ca phẫu thuật đã được tổng hợp lại trên Oddee.
Kinh hãi! Mặt sưng như quả bóng vì phẫu thuật thẩm mỹ tại gia
Mong có được gương mặt như ngôi sao nhạc pop Michael Jackson,một người phụ nữ chuyển giới ở Mexico đã thực hiện ca phẫu thuật tại gia.
Bác sỹ gây
Một bác sỹ thú y ở Melbourne, Australia đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tiến hành phẫu thuật cho con cá vàng.
8
Người phụ nữ có bộ ngực giả lớn nhất châu Âu, bơm mông bằng xi măng, cắt hai xương sườn cho giống búp bê ... là ba trong tám thất bại kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận