Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B 19° lens

Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B 19° lens

Nhãn hiệu: Nanlite SKU: SP9336
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B projector mount with 19° lens Nanlite Projector Mount dành cho Nanlite Forza 60 / 60B với ống kính 19 ° cho phép tạo các hiệu ứng ánh sáng...
5.990.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B projector mount with 19° lens

Nanlite Projector Mount dành cho Nanlite Forza 60 / 60B với ống kính 19 ° cho phép tạo các hiệu ứng ánh sáng phức tạp và đậm nét, đồng thời tăng công suất ánh sáng lên đến 17 lần trong khi vẫn duy trì chùm sáng mịn, đồng đều với độ sáng tối thiểu. Sản phẩm bao gồm 4x Gobos, Gobo Frame và Gel Frame

- Nanlite Projector Mount dành cho Nanlite Forza 60 / 60B
- Ống kính 19 °
- 4x Gobo
- Khung Gobo
- Khung bộ lọc màu

Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B projector mount with 19° lens

Các chi tiết được chế tác chuyên nghiệp

Nanlite Projector Mount sử dụng thấu kính không cong để loại bỏ quang sai và giảm thiểu sự biến dạng, trong khi lớp mạ màng kim loại quang học giúp tăng độ sáng và độ chính xác nhiệt độ màu. Cuối cùng, các bức tường bên trong của nhà ở được khắc để giảm sự phân tán cạnh và viền.

Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B projector mount with 19° lens

Độ bền cao và phân tán nhiệt

Vỏ Nanlite Projector Mount  giữ cho khả năng hấp thụ nhiệt ở mức tối thiểu thông qua việc sử dụng kim loại phủ nylon. Người dùng có thể dễ dàng cầm máy chiếu sau khi sử dụng, đồng thời thiết kế nylon cũng giữ cho vật cố định luôn nhẹ nhưng vẫn đủ chắc chắn để di chuyển.

Kiểm soát, hình dạng và phân lớp ánh sáng của bạn

Để có sự linh hoạt tối đa trong việc định hình và kiểm soát ánh sáng, Nanlite Projector Mount có cửa chớp bên trong và bao gồm bốn khung Gobo, khung Gobo và khung Gel. Để kiểm soát tốt hơn nữa kích thước và hình dạng của ánh sáng, mống mắt 18 cánh có sẵn riêng.

Vỏ bảo vệ chắc chắn

Nanlite Projector Mount được đặt trong một hộp bảo vệ có mục đích được tạo ra để chống chọi với sự khắc nghiệt của việc di chuyển đến và đi từ phim trường.

Ống kính tạo hiệu ứng ánh sáng Forza 60/60B projector mount with 19° lens

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Bảng đèn LED studio NanLite Compac 24 & 24B – FN341 & FN342

Bộ trợ nguồn cho Canon ACK-E18

Bảng đèn LED studio NanLite Compac 68 & 68B – FN321 & FN322

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo